Logo Điện Máy Xanh
Giao hàng tận nơi
Trên toàn quốc
Tổng đài CSKH
1900.25.25.78
Công trình dự án
Giá ưu đãi - Thi công lắp đặt
0

Giỏ Hàng

Gii thiu
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN GIA NGUYỄN

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cơ Điện Gia Nguyễn là công ty chuyên về lĩnh vực lắp đặt hệ thống điện, nổi bật là cung cấp điều hòa không khí, thiết kế thi công điều hòa không khí, thông gió. Cho đến nay, công ty chúng tôi đã tham gia thực hiện nhiều công trình trọng điểm trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh cũng như thực hiện lắp đặt hệ thống cơ điện hiện đại cho các nhà máy tại các khu công nghiệp trên khắp cả nước.

Khách hàng hài lòng - Gia Nguyễn thành công.

Với phương châm “ Không ngừng cải tiến” và hoạt động dựa trên nguyên tắc “Uy tín, chất lượng, tất cả vì khách hàng”. Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu của chúng tôi, toàn thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty không ngừng cải tiến và nâng cao chất lượng dịch vụ. Với đội ngũ đông đảo công nhân chuyên nghiệp và nhiều nhân viên quản lý, kỹ thuật, giám sát có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho Quý Khách Hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Icon
TẦM NHÌN
Trở thành một trong những công ty cung cấp điều hòa không khí, thiết kế thi công điều hòa không khí, thông gió, lắp đặt cơ điện, chăm sóc khách hàng qua các dịch vụ bảo trì, sử chữa... chuyên nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.
Icon
SỨ MỆNH
Sự hài lòng của khách hàng là thước đo sự tồn tại và phát triển của chúng tôi. Định hướng, đào tạo và tạo môi trường làm việc thân thiện cho nhân viên. Xây dựng cho xã hội những công trình với công nghệ hiện đại, đạt chuẩn về tiến độ, chất lượng và tính thẩm mỹ cao.
Icon
GIÁ TRỊ CỐT LÕI
CHẤT LƯỢNG
Với phương châm chất lượng hàng đầu, đạt tiến độ và an toàn, không ngừng cải thiện và bảo dưỡng chất lượng phương tiện. Xem chất lượng, an toàn là một nhân tố phát triển để tăng tính cạnh tranh và là một yếu tố văn hóa của doanh nghiệp.
CHUYÊN NGHIỆP
Chúng tôi tạo dựng nên một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái, mọi người làm việc với tinh thần tự giác và ý thức trách nhiệm cao, thỏa sức sáng tạo, dám nghì dám làm.
Công trình tiêu biu
01.
VILACASA PHẠM HỮU LẦU
PHẠM HỮU LẦU, PHƯỜNG PHÚ MỸ, QUẬN 7, TP. HCM
Công trình VILACASA PHẠM HỮU LẦU
Gia Nguyễn lắp đặt hệ thống máy lạnh tại căn hộ Sunrise Riverside.
Công trình Căn hộ Sunrise Riverside
03.
Gia Nguyễn hân hạnh thi công và lắp đặt hệ thống lạnh tại khách sạn Việt Úc - Bến Tre.
Công trình Khách sạn Việt Úc
04.
Khách sạn Marigold Đà Lạt được Gia Nguyễn thi công toàn bộ hệ thống lạnh.
Công trình Khách sạn Marigold
ĐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Gia Nguyễn luôn đặt mục tiêu hợp tác bền vững, đôi bên cùng có lợi trong mọi mối quan hệ với các đối tác của mình.
Hình nh hot đng
Album 1
Album 2
Album 3
Album 4
Album 5
Album 6
Album 7
Album 8
Album 9
Contact

Profile

Contact

Zalo

Contact

Call

Contact

Facebook